Movies Online | Kịch Online | Giới thiệu | Liên kết | Lịch chiếu phim


Hướng dẫn xem phim trên VTN Cinema

Hướng dẫn qua Yahoo Messenger tại nick: mhwgo158

Tuyển cộng tác viên phụ trách viết bài và hỗ trợ đóng góp phim cho VTN Cinema: Nếu bạn yêu thích VTN Cinema này và thật sự có nhã ý muốn góp sức xây dựng VTN Cinema ngày một tốt hơn thì hãy liên hệ qua Yahoo Messenger tại nick: mhwgo158 . Rất mong nhận được sự cổ vũ và đóng góp thật nhiệt tình của các bạn.
 
Giải đáp thắc mắc của nhiều bạn không thể xem và download phim: do áp dụng lịch chiếu phim, cho nên để có thể xem và download phim, bạn phải online vào đúng giờ chiếu (xem đồng hồ kế bên - thời gian được tính theo giờ Việt Nam GMT+7) như trong lịch.
 
Do áp dụng lịch chiếu phim, cho nên để có thể xem và download phim, bạn phải online vào đúng giờ chiếu (xem đồng hồ kế bên - thời gian được tính theo giờ Việt Nam GMT+7) như trong lịch.
 
Ví dụ: trong lịch chiếu phim, cột bên trái là ngày, cột bên phải là giờ trong ngày và danh sách phim sẽ chiếu. Nếu cột phải ghi là 01:00 có nghĩa là phim sẽ chiếu lúc 1 giờ 0 phút và kết thúc lúc 1 giờ 59 phút, tương tự nếu ghi 02:00 thì phim sẽ chiếu lúc 2 giờ 0 phút và kết thúc lúc 2 giờ 59 phút.
 
Nếu online vào đúng giờ (như đồng hồ kế bên) thì bạn sẽ không thấy lịch chiếu phim, mà sẽ thấy danh sách phim hiện ra kèm theo hình minh họa cho mỗi phim, muốn xem online thì bạn bấm vô hình hoặc tựa đề phim, muốn download phim thì bạn bấm vào link tải về từng phần. Khuyến khích các bạn download về máy rồi xem để không bị ngắt quãng bởi đường truyền.
 
Lưu ý quan trọng: nhiều bạn thắc mắc là liệu thời gian chiếu phim có 1 giờ làm sao coi kịp. Thực sự là thời gian chiếu chỉ tính ở thời điểm bạn bấm vô link download hay xem online, nếu bạn nhanh tay bấm xem online hay download cho dù chỉ còn 1 phút nữa hết giờ, thì bạn vẫn có thể download hoặc xem online, phim vẫn chiếu tiếp cho đến hết, mặc dù đã qua giờ chiếu trên lịch.
 
---------
Lời Ngỏ

Các bạn mến,
Bên cạnh VTN Forum và trang chủ VTN, VTN Cinema cũng nhận được không ít lượng thành viên ghé thăm và sự quan tâm khích lệ của các bạn dành cho chương trình, cả trong và ngoài giới, với băng thông gần 100G/ngày. Điều này như một niềm vui cũng chính là động lực chủ yếu khích lệ đội ngũ biên tập tiếp tục phát triển chương trình.
Nhưng bên cạnh đó cũng đã nảy sinh một vấn đề về tốc độ đường truyền, gây ảnh hưởng đến trang chủ Vườn Tình Nhân do nằm chung hệ thống server.
Do đó, từ hôm nay, để giảm thiểu việc nghẽn mạch trang chủ vào các giờ cao điểm có nhiều người cùng online, cũng như tạo sự tương tác để các bạn theo dõi chương trình VTN Cinema thường xuyên hơn và tạo sự hứng thú luôn mang tâm trạng háo hức chờ đợi theo dõi, VTN Cinema sẽ áp dụng lịch chiếu phim hàng ngày và thay đổi thường xuyên nhưng cũng sẽ phù hợp với tất cả đại đa số các khán giả yêu thích VTN lâu nay.
Mong các bạn thông cảm và tiếp tục ủng hộ VTN Cinema.

» Lịch chiếu phim


NgàyPhim trình chiếu

Giới thiệu   |   Quảng cáo   |   Tài trợ   |   Nội quy   |   Gia nhập   |   Liên lạc   |   Trợ giúp